Cách đăng ký (tạo tài khoản) GTV Plus 2.0 chơi AOE, CS 1.1

gtv

Chơi các game cổ AOE, CS 1.1 trên garena gặp tình trạng giật lag, mất mạng hoặc hack các bạn thử trải nghiệm trên GTV plus 2.0 nhé. Với các cải tiến chúng ta chỉ được sử dụng bản game do GTV fix mặc định cũng như chỉ số Ping của các game thủ khác

Bạn chỉ cần có một tài khoản và đăng nhập vào, chọn phòng chơi trong những tựa game muốn chơi là được. Để tạo tài khoản GameTV Plus 2.0 bạn có thể xem ở dưới bài viết này của Taniphone nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản GameTV Plus 2.0

Bước 1:

Bước 2:

  • Sau khi giải nén kích vào mục đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản

Bước 3:

  • Tiếp theo hãy ghi thông tin tài khoản của bạn vào bảng đăng ký tài khoản. Bao gồm Tên Tài Khoản, Email, Số điện thoại và mật khẩu. Xong bấm Đăng ký, nếu thành công bạn sẽ thấy thông báo tạo tài khoản GameTV Plus thành công.

Bước 4:

  • Tiếp theo bạn có thể bấm vào phần Vào Game để vào cửa sổ chat và chọn game mình muốn chơi.

Trong đây bạn sẽ được lựa chọn các tựa game quen thuộc như AOE 1, AOE 2, CS 1.1, CS 1.6, Warcraft, Starcraft, Heroes 3. Chỉ cần bấm vào game => GTV sẽ yêu cầu bạn tải bản game mặc định về để chống bản hack => Cài đặt và cùng chơi các bạn nhé

Tựa game nhiều phòng và có số lượng người chơi nhiều nhất có lẽ là AOE, đa số các game thủ đều lựa chọn GameTV Plus 2.0 như một cách kết nối dễ dàng với những người chơi khác để so tài với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *