IPhone Bypass là gì? Nó hoạt động như thế nào? Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua?

1. IPhone Bypass là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bypass là một từ có nghĩa là “đi vòng qua”. Nếu iPhone của bạn không được kết nối với iCloud, bạn sẽ không thể sử dụng nó bình thường. Kết quả là, các tin tặc (Mina) đã thiết lập một máy chủ giả để kích hoạt iPhone. Mặc dù tôi không thể gọi nó điện thoại, nhưng có thể vào menu chính và sử dụng nó như một chiếc iPod.

Bạn sẽ không thể khôi phục hoặc đặt lại sau khi bỏ qua, nếu không bạn sẽ quay lại trường hợp dính icloud và ngay lập tức nó là 1 cục chặn giấy sang chảnh

Apple không cho hạ cấp ios nếu chưa khóa sign, và không thể chọn phiên bản cho iphone.

Nhìn chung, không có cách nào để khôi phục, đặt lại hoặc hạ cấp, …nó cực kỳ hạn chế khi xử dụng

Chi tiết hơn một chút chúng ta nói về iCloud và bảo mật

Nền tảng bảo mật và lưu trữ đám mây iCloud luôn xếp hạng khả năng bảo mật của Apple tốt hơn các đối thủ. iCloud tự hào có các tính năng bảo mật dữ liệu và thiết bị đáng chú ý bên cạnh khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị iOS. Khóa kích hoạt là một tính năng bảo mật hoạt động cùng lúc với Tìm iPhone của tôi. Khi iPhone, iPad, iPod touch, Apple Watch hoặc Mac của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, điều đó có nghĩa là ngăn ai đó sử dụng nó. Khi bạn bật Tìm iPhone của tôi, Khóa Kích hoạt sẽ tự động được bật. Nếu không có ID Apple và mật khẩu ban đầu, thiết bị iOS đó về cơ bản sẽ không thể hoạt động sau khi bị khóa. Để hoạt động, không thể xóa, đặt lại hoặc thay đổi thiết bị.

Các thiết bị của Apple được liên kết với ID Apple / ID iCloud và người dùng có thể phá vỡ màn hình khóa iCloud bằng cách khai thác các lỗi hệ điều hành.

2. Nguồn gốc IPhone Bypass

IPhone Bypass thường được sử dụng trên các thiết bị không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thiết bị bị quên tài khoản iCloud hoặc thiết bị nhập từ nước khác nhưng bị khóa iCloud. Nhiều khả năng iPhone đã bị đánh cắp và bán lại cho các nhà bán lẻ điện thoại với giá rẻ.

Những chiếc iPhone này sẽ được bẻ khóa thông qua iCloud bằng cách sử dụng các kỹ thuật bẻ khóa. Sau khi sử dụng công cụ iPhone Defeat để thay đổi ứng dụng của điện thoại và bỏ qua Khóa kích hoạt của Apple, iPhone có thể được sử dụng thường xuyên với một tài khoản iCloud khác.

3. Cách nhận biết IPhone Bypass

Hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh dựa vào lòng tin của người tiêu dùng để cung cấp iPhone Bypass, chẳng hạn như iPhone ở nước ngoài, vì vậy bạn cần lưu ý những mẹo sau để tránh mua nhầm:

Phương pháp 1: Kết nối điện thoại với máy tính thông qua iTunes và 3uTools.

Hệ thống sẽ nhắc bạn đăng nhập tài khoản iCloud trước khi cho phép bạn sử dụng, nhưng bạn sẽ không thể thực hiện được.

Phương pháp 2: Chuyển về cài đặt gốc

Bạn cũng có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của mình để xem có vấn đề gì không. IPhone của bạn sẽ nhắc bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud để tiếp tục sử dụng sau khi bạn khôi phục cài đặt gốc và kích hoạt lại.

Bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình bằng iPhone Bypass.

Phương pháp 3: Lắp thẻ SIM và thực hiện cuộc gọi thử.

IPhone Bypass không hỗ trợ tính năng gọi điện và nhắn tin. Bạn có thể xác minh điều này bằng cách đặt thẻ SIM vào điện thoại và thực hiện cuộc gọi thử.

Nếu kết nối hoạt động, iPhone của bạn không phải là iPhone Bypass; nếu nó không, hãy nghĩ về nó!

4. Hạn chế của iPhone Bypass

Có thể kích hoạt lại IPhone Bypass không?

 • Bởi vì các thiết bị iOS của Apple (iPhone, iPad) có khả năng bảo vệ và đồng bộ hóa với iCloud rất mạnh, đặc biệt là với chức năng Khóa kích hoạt. Không thể thiết lập lại Bypass iPhone nếu không có ID Apple và mật khẩu ban đầu.
 • Khi bạn thiết lập lại dòng 2 (Xóa tất cả nội dung và cài đặt), iPhone sẽ đặt lại tất cả các ứng dụng hệ thống về cài đặt gốc và xóa tất cả các ứng dụng đã cài đặt, do đó xóa phần mềm bẻ khóa và khiến iPhone Bypass trở nên vô dụng.

Phương pháp thông qua iPhone Bypass nghe cuộc gọi là gì?

 • Bỏ qua iPhone sẽ không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi một cách đáng tin cậy và trong một số trường hợp có thể không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.

Có thể tải xuống phần mềm từ bỏ qua iPhone không?

 • Đối với người dùng iPhone, chương trình App Store là một trong những cửa hàng ứng dụng quan trọng và quan trọng nhất. Mặc dù bạn vẫn có thể tải xuống các ứng dụng từ App Store, nhưng một số ứng dụng tài chính và ngân hàng cần bảo mật cao sẽ không hoạt động trên Bypass iPhone.

Không có cách nào để biết liệu iPhone của bạn đã bị bỏ qua hay chưa?

 • Đây là một trường hợp rất phổ biến thường xảy ra với các iPhone bị Bỏ qua; vào một ngày quang đãng, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ cảnh báo ứng dụng nào. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục nhờ vào cộng đồng các cá nhân đã xây dựng các công cụ bẻ khóa iPhone.

Có thể cập nhật IPhone Bypass không?

 • iPhone Bypass, không giống như iPhone thông thường, sẽ không được làm mới hoặc cập nhật các tính năng iOS mới hoặc các lỗi bảo mật trong các phiên bản iOS trước đó nhanh chóng như iPhone thông thường.
 • Trước khi có thể nâng cấp iOS, bạn phải đợi các nhà phát triển công cụ Bỏ qua iPhone phát hành bản cập nhật.

Có thể vào iCloud bằng cách bỏ qua iPhone không?

 • Mặc dù iPhone Bypass iPhone sẽ tiếp tục đăng nhập và sử dụng các dịch vụ iCloud khác, nhưng một số tính năng quan trọng như Apple Find My iPhone, iMessage và Facetime sẽ không khả dụng.

Điều gì phân biệt iPhone Bypass với các phương pháp khác?

 • Vì iPhone đã từng được Apple “cho ra đảo” (có lẽ do người dùng cũ báo mất máy) nhưng hacker đã nhanh chóng ra tay và chuyển đổi chúng thành những chiếc iPhone có thể sử dụng được. thông thường.

Và, trước sự khuyến khích của các thương gia về việc “không đổi gì thành có” và “hồi sinh cuộc sống”, người dùng thông thường sẽ dễ dàng rơi vào bẫy và lãng phí tiền khi mua các loại iPhone Bypass này.

Ngay cả khi họ cố gắng che giấu danh tính của iPhone Bypass thực tế, họ cũng không thể vượt qua các điểm nhận dạng sau:

 • Sẽ không nhận được SIM ngay vì tín hiệu không ổn định.
 • Bạn sẽ không thể sử dụng iMessage hoặc Facetime.
 • Chương trình iTunes trên PC sẽ không kết nối.
 • Phần mềm Apple Watch không thể đồng bộ hóa.
 • Thông báo của một số ứng dụng sẽ không được hiển thị.

5. Có nên mua một chiếc iPhone Bypass không?

Theo Taniphone, chúng ta không nên mua cái này, chi tiền cho một chiếc iPhone đã lỗi thời bị khóa và không có iCloud ???. Bạn chỉ có thể cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất kể từ thời điểm nâng cấp (hiện tại là iOS 9.3.2) và bạn không thể sửa đổi iOS tùy ý.

Bạn cần hết sức lưu ý những yếu tố sau để tránh mua phải iPhone kém chất lượng qua mặt. Đặc biệt:

 • Khi mua iPhone đã qua sử dụng từ các cửa hàng bán lẻ và nhỏ, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị và hết sức thận trọng.
 • Khi mua máy, bạn nên đi cùng người quen với dòng máy đó và có thể kiểm tra máy cho bạn.
 • Bạn nên mua máy ở những cửa hàng hoặc chuỗi siêu thị uy tín, vì nguồn hàng và chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều ở những cửa hàng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *