Phần mềm luyện gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí tốt nhất 2022

Máy tính hiện nay là công cụ hỗ trợ nhiều người trong cuộc sống và công việc hàng ngày; Tuy nhiên, việc sử dụng máy tính, chẳng hạn như gõ bàn phím quá nhanh, có vẻ dễ dàng, nhưng nhiều người làm điều đó cực kỳ chậm. Vào năm 2021, TaniPhone.com sẽ hướng dẫn bạn chương trình luyện gõ 10 ngón đơn giản và nhanh nhất miễn phí.
 
Hãy luyện gõ 10 ngón đơn giản để tăng hiệu quả công việc với top 5 chương trình luyện gõ 10 ngón cực ngon cho PC, laptop, macbook … sau đây, bạn nhé?

TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất

TypingMaster là chương trình luyện gõ 10 ngón dành cho PC với giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, bao gồm 12 bài học được tích hợp sẵn từ cấp độ mới bắt đầu đến cấp độ khó để bạn có thể luyện gõ. Chương trình có đồ họa đầy màu sắc và tiếng ồn, và vào cuối phiên, bạn sẽ nhận được kết quả thống kê về công việc của mình và bạn sẽ thấy khả năng đánh máy của mình được cải thiện ngay lập tức.

TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất

Ví dụ, TypingMaster kết hợp một số yếu tố, bao gồm hình ảnh minh họa trực quan, bàn phím được minh họa với màu sắc rực rỡ hỗ trợ nhiều loại bàn phím QWERTY, QWERTZ, AZERTY và India, cũng như phân tích mức độ. Thực hành các thao tác gõ phím của từng người và ấn định thời lượng luyện tập phù hợp.

Hãy tiếp tục sử dụng TypingMaster để nâng cao trình độ đánh máy bằng mười ngón tay của bạn, được không?

Klavaro Touch Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón trên PC cho tay nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor như là một giáo viên dạy đánh máy 10 ngón miễn phí giúp cải thiện dần tốc độ đánh máy của bạn.

Các tính năng chính của Klavaro Touch Typing Tutor bao gồm: luyện khả năng đánh máy 10 ngón, luyện nhớ và xác định các phím trên bàn phím, luyện tập để nâng cao tốc độ và độ khó gõ.

Các lỗi sẽ được báo cáo và khắc phục bằng phần mềm yêu cầu người dùng thực hành gõ toàn bộ văn bản.

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện đánh máy 10 ngón không cần cài đặt

RapidTyping Portable là phần mềm gõ 10 ngón mà bạn không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về sử dụng giúp cho quá trình đánh máy của bạn nâng cao hơn.

Phần mềm này phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên, người đi làm, các em nhỏ… 

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện đánh máy 10 ngón không cần cài đặt

Cơ chế hoạt động là cung cấp một loạt các chế độ đào tạo, mỗi chế độ có một bộ số liệu riêng để đo lường kết quả và sự phát triển, chẳng hạn như số từ mỗi phút và số ký tự mỗi phút.

Thật đơn giản để thực hành nhờ vào thiết kế đơn giản.

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm luyện 10 ngón đơn giản

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí có các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng cải thiện khả năng gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính hoàn hảo hơn.

KeyBlaze Typing Tutor - Phần mềm luyện 10 ngón đơn giản

Phần mềm sẽ kiểm tra khả năng đánh máy của bạn sau đó sẽ đưa ra bài luyện tập phù hợp và độ khó sẽ tăng dần qua từng bài tập.

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm hoàn toàn miễn phí để bạn luyện gõ 10 ngón đơn giản nhất.

Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em miễn phí

Mario Teaches Typing là phần mềm kết hợp các trò chơi với các bài tập gõ 10 ngón để giúp cho các bé thấy thú vị hơn với các bài luyện gõ, vô cùng hiệu quả.

Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em miễn phí

Như vậy TaniPhone.com đã tổng hợp cho các bạn top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính, PC, laptop giúp cho bạn cải thiện tốc độ đánh máy một cách tốt nhất.

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website TaniPhone.com là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *