Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2022

Định dạng tệp văn bản được sử dụng rộng rãi nhất trên Internet là PDF. Tuy nhiên, thực tế là PDF cực kỳ khó sửa đổi là một tính năng bảo mật tuyệt vời. Vì vậy, làm thế nào để bạn sửa đổi tệp PDF cơ bản nhất? Bạn có thể lách luật bằng cách chuyển đổi PDF sang Word (PDF to Word) và sau đó thay đổi tệp Word.

Mặc dù có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi từ PDF sang Word nhưng không phải phần mềm nào cũng có, trong đó đáng chú ý là đối với các tập tin DPF tiếng Việt, việc chuyển đổi các tập tin PDF sang Word mà không gặp vấn đề gì. Mời các bạn cùng theo dõi để chuyển đổi file PDF sang Word bằng chương trình hàng đầu mà mình đã sử dụng và đánh giá là có chất lượng tốt nhất.

1. Với file PDF văn bản – Phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word tốt nhất không lỗi font – Nitro PDF.

Nitro PDF là phần mềm chuyên dụng được dùng để đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp. Với Nitro PDF người sử dụng có thể thao tác trên file PDF giống như thao tác trên file Word để soạn thảo văn bản vậy.

Đây cũng là lý do Nitro PDF là phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word tốt nhất không lỗi font và ngược lại. Đặc biệt Nitro PDF hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên việc chuyển đổi file PDF sang Word bằng Nitro PDF sẽ không hề bị lỗi font như nhiều phần mềm khác.

Cách dùng Nitro chuyển đổi PDF sang Word như sau.

Bước 1: Trên Nitro PDF bạn click vào nút To Word.

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 1

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên cho phép bạn chọn file cần convert. Tại đây bạn có thể add nhiều file để convert nhiều file PDF sang Word 1 lúc. Nhấn vào nút Add files rồi chọn các file muốn chuyển đổi.

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 2

Bước 3: Nhấn nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 3

 

 

Và chờ 1 thời gian cho quá trình chuyển đổi diễn ra.Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 4

Bước 4: Sau quá trình chuyển đổi file Word mới sẽ tự động được mở lên hoàn thành quá trình chuyển đổi file DPF sang Word.

Với những file PDF nhiều ảnh hay file PDF dạng ảnh giống như chụp lại ảnh thì convert bằng phần mềm chuyển đổi thông thường sẽ không mấy hiệu quả thế nhưng với ABBYY FineReader thì lại hoàn toàn khác  khi phần mềm cho cho kết quả xuất sắc 1 chín 1 mười.

Trên các diễn đàn về chuyển đổi số ABBYY FineReader luôn được đông đảo người sử dụng đánh giá là phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng và chính xác nhất và là đỉnh của chop trong lĩnh vực này.

Lưu ý trước khi convert file DPF sang Word bằng ABBYY FineReader chúng ta cần chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt trước bằng cách vào Toosl => Options.

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 5

Trong thẻ Document languages chọn Vietnamese. Nhấn OK và khởi động lại phần mềm.

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 6

Cách chuyển đổi file DPF sang Word bằng ABBYY FineReader.

Bước 1:  Vào File => Mở hình ảnh/tệp PDF hoặc nhấn nhanh Ctrl + để mở

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 7

Bước 2: Chọn đường dẫn tới file PDF cần convert sang Word rồi nhấn Open

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 8

Bước 3: Chờ 1 khoảng thời gian cho phần mềm quét file PDF

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 9

Bước 4: Sau khi phần mềm quét file PDF hoàn thiện. Nhấn vào nút Gửi sang Word như hình dưới.

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 10

Bước 5: Phần mềm bắt đầu chuyển đổi file Word sang PDF. Chuyển đổi xong file Word cũng sẽ được mở lên để chúng ta xem luôn

Top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất 11

Lời kết.

Trên đây là top phần mềm chuyển đổi (convert) PDF sang word không lỗi font tốt nhất mà TaniPhone.com tổng hợp được. Hi vọng với những phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word không bị lỗi này các bạn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết về thủ thuật word nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *